Trường mầm non Đức Lập: Hoạt động nổi bật trong tháng đầu năm học mới

Thứ hai - 03/10/2016 14:20
Ngay sau ngày khai giảng năm học mới 2016-2017, trường mầm non Đức Lập đã tổ chức dạy học và các hoạt động tập thể theo kế hoạch chung của ngành.
Trường mầm non Đức Lập: Hoạt động nổi bật trong tháng đầu năm học mới

*/ Ngày hội Bé vui Tết Trung thu
Chung niềm vui của trẻ thơ trên mọi miền đất nước, chiều 15/9/2016 (tức Rằm Tháng Tám), trường đã tổ chức nhiều hoạt động đón Tết Trung thu cho các cháu như kể chuyện chú Cuội cây đa, các màn múa hát và liên hoan bánh kẹo, hoa quả...
Cùng đến dự và chung vui với các bé, có đại diện các đoàn thể địa phương, ông bà, bố mẹ các cháu.

*/ Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2016-2017

Ngày 23/9, Hội nghị cán bộ công chức – viên chức năm học 2016-2017 của trường  đã được tổ chức với sự có mặt của đông đủ CB, GV, NV nhà trường. Đại diện lãnh đạo địa phương xã Đức Lập đã đến dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Thay mặt BGH, cô Lê Thị Thanh Hà, hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo tổng kết năm học 2015-2016 - Phương hướng nhiệm vụ năm học 2016-2017; đồng chí Chủ tịch công đoàn trình bày Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2015 - 2016;  Phát động phong trào thi đua năm học 2016-2017.

Trong năm học 2015-2016 Trường mầm non Đức Lập được công nhận danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến, Công đoàn đạt Công đoàn vững mạnh xuất sắc được Liên đoàn LĐ Huyên tặng giấy khen.

Thay mặt lãnh đạo địa phương, đồng chí Phan Văn Tế - Chủ tịch UBND xã đã phát biểu đánh giá cao thành tích đạt được của nhà trường năm qua và nêu những định hướng cho nhà trường trong việc huy động các nguồn lực xây dựng cơ sở vật chất  đạt chuẩn quốc gia trong năm học 2016-2017.

Tác giả bài viết: Lê Thị Thanh Hà