TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC LẬP TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG: "BÉ VUI NGÀY HỘI VỚI CHÚ BỘ ĐỘI"

Thứ tư - 27/12/2017 20:17
TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC LẬP TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG:
“BÉ VUI NGÀY HỘI VỚI CHÚ BỘ ĐỘI”
      Hòa chung trong không khí của cả nước thi đua lập thành tích chào mừng 73 năm Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2017) và 28 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2017). Sáng ngày 22/12/2017, Trường Mầm non Đức Lập tổ chức cho các cháu MG lớn và MG nhỡ đi tham quan Đài tưởng niệm xã Đức Lập. Tại đây các cháu được cô giáo giới thiệu về lịch sử, truyền thống yêu nước cũng như những chiến công vẻ vang, hào hùng, oanh liệt của Quân đội và Nhân dân Việt Nam. Các cháu được tham gia các hoạt động: Thắp hương, cắm hoa để tưởng nhớ, tôn vinh các thế hệ cha ông, các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hi sinh để bảo vệ Tổ quốc. Ngoài ra, các cháu còn tham gia lao động tập thể nhổ cỏ, nhặt lá khô ở xung quanh Đài tưởng niệm.
     Cũng trong chiều ngày 22/12/2017, Trường Mầm non Đức Lập đã tổ chức hoạt động: “Bé vui ngày hội với chú bộ đội”. Chương trình được tổ chức với nhiều nội dung sôi nổi, hấp dẫn thu hút được sự hứng thú, tạo được tính tích cực tham gia hoạt động của trẻ. Các cháu được trò chuyện về ý nghĩa của ngày 22/12, được thể hiện tình cảm yêu mến, kính trọng của mình đối với các chú bộ đội thông qua các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Ngoài ra, các cháu còn tham gia rất tích cực vào các trò chơi như trò chơi: “Nhảy bao bố”, trò chơi: “Kẹp bóng đi theo đường dích dắc”…
     Dưới đây là một số hình ảnh trong hoạt động:

Các cháu tham quan Đài Tưởng niệm xã Đức Lập:

Bé vui ngày hội với chú bộ đội:

Tác giả bài viết: Ban biên tập MNĐL