Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017 - 2018

Chủ nhật - 26/11/2017 07:50
Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017 - 2018

Sáng ngày 28/9/2017, Trường MN Đức Lập tổ chức hội nghị Cán bộ công chức viên chức năm học 2017- 2018. Hội nghị là dịp để tập thể sư phạm nhà trường đánh giá lại những kết quả đã đạt được và khó khăn cần khắc phục trong năm học 2016 - 2017 và đề ra phương hướng nhiệm vụ, giải pháp thực hiện trong năm học 2017- 2018.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có cô Thái Thị Minh Hồng - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, cô Phan Thị Kim Hoa chuyên viên phòng Giáo dục; Đại diện Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND và các ban ngành cấp  xã:; Đại diện trường Tiểu học, trạm y tế, Hội CMHS và toàn thể CBGV, NV nhà trường.

Sau phần ổn định tổ chức, đồng chí Bùi Thị Thuý An - CTCĐ đã thông qua chương trình, giới thiệu chủ trì và thư ký Hội nghị; Đồng chí Lê Thị Thanh Hà - BT chi bộ, hiệu trưởng nhà trường Khai mạc hội nghị, giới thiệu đại biểu.

Đồng chí Lê Thị Thanh Hà  - Hiệu trưởng nhà trường thông qua Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 - 2017; Phương hướng nhiệm vụ, giải pháp và các chỉ tiêu của năm học 2017-2018. Báo cáo nêu rõ trong năm học vừa qua nhà trường đã đạt được nhiều thành tích rất đáng phấn khởi .Tập thể nhà trường  đạt danh hiệu Tập thể Lao động Tiên tiến ; 2 đồng chí đạt danh hiệu CSTĐCS và 12/13 đồng chí đạt danh hiệu LĐTT.

Hội nghị đã thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động của ban thanh tra nhân dân trong năm học 2016 - 2017 và kế hoạch hoạt động năm học 2017 – 2018.

Phát biểu tại hội nghị cô Thái Thị Minh Hồng - Phó Trường Phòng GD&ĐT huyện Đức Thọ đánh giá cao kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học qua, đặc biệt là công tác lao động xây dựng cảnh quan nhà trường, tạo sân vườn xanh sạch đẹp, thân thiện. Công tác huy động trẻ MG ra lớp 100%, NT: 42%  đồng thời giao cho trường một số nhiệm vụ trước mắt và lâu dài cần phải quyết tâm phấn đấu  Xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia . Đ/c Phan Trọng Thể - Bí thư Đảng ủy xã Đức Lập  thay mặt cho cấp uỷ, chính quyền xã phát biểu chúc mừng thành tích nhà trường đã đạt được trong năm học 2016 – 2017, đồng thời nêu rõ trách nhiệm của chính quyền địa phương về việc xây dựng CSVC nhà trường, tham mưu với cấp huyện có kế hoạch đầu tư xây dựng 4 phòng học đạt chuẩn, góp phần hoàn thiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới, phối hợp với nhà trường trong công tác huy động, nâng cao chất lượng CS giáo dục trẻ .

Hội nghị CBCCVC trường MN Đức Lập năm học 2017 - 2018 đã khép lại với những kết quả đáng tự hào của năm học qua. Một năm học mới đã mở ra, hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên,  nhân viên nhà  trường càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình trong sự nghiệp “trồng người”; với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên,  nhân viên, trường MN Đức Lập sẽ cố gắng thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.

Tác giả bài viết: BBT

Từ khóa: năm học