móc treo

Hoạt động Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ tư - 21/12/2016 10:21
Hoạt động Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hoạt động Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hướng đến kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, trường Mầm non Đức Lập đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa.
 Một tiết thao giảng

      Hoạt động dạy học, chăm sóc các cháu là hoạt động chuyên môn thường xuyên, nhưng nhân dịp này, các tổ nhóm phát động phong trào thao giảng, dự giờ. Phòng trào này hàng năm có tác dụng thúc đẩy chất lượng giáo dục của nhà trường. Trong dịp này, trường đã tổ chức dự giờ các tiết thao giảng của cô Mai, cô Ngọc Châu, cô Hoa. Những giờ thao giảng đều để lại những ấn tượng tốt đẹp, những kinh nghiệm quý.
 


Cháu tặng hoa các cô nhân ngày lễ
 
      Ở các phòng học, cô và cháu đã cùng nhau trang trí lớp, làm nổi bật chủ đề ngày vui của cô giáo 20/11, tạo không gian vui tươi phấn khởi.
 


 
         Ngày kỷ niệm 20/11, Trường MN Đức Lập đã tổ chức lễ chào mừng ngày với sự tham gia của toàn thể CBGV và tất cả các cháu trong nhà trường. Buổi lễ diễn ra trang trọng với màn văn nghệ chào mừng, các cháu tặng hoa cho các cô, cô An nói chuyện với các cháu về ngày nhà giáoViệt Nam 20/11. Tiếp đến là các tiết mục văn nghệ của các lớp biểu diễn tặng các cô. Mỗi lớp tham gia 2 tiết mục. Các tiết mục tham gia đều đạt chất lượng tốt, các cháu tham gia hứng thú và lời ca tiếng hát mang tinh thần ngợi ca những tình cảm tốt đẹp của cô và cháu.

Tác giả bài viết: Thu Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn