Thống kê
Hôm nay : 1.039
Tháng 10 : 49.745
Năm 2021 : 10.894
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC LẬP TỔ CHỨC THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Hòa trong không khí tưng bừng chào mừng kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2021) và 1981 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng

     Thực hiện theo kế hoạch giáo dục, vào ngày 03 và 04/03/2021 Trường Mầm non Đức Lập đã tổ chức thao giảng với 09 tiết dạy thuộc các lĩnh vực phát triển thẩm mỹ, phát triển nhận thức, phát triển ngôn ngữ, giáo dục kỹ năng sống.... Nhằm lập thành tích chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.
    Tham gia đợt thao giảng có đồng chí Phạm Thị Thiệp – Hiệu trưởng, đồng chí Bùi Thị Thúy An – Phó hiệu trưởng, 2 tổ chuyên môn cùng toàn thể giáo viên trong nhà trường. Các hoạt động được giáo viên chuẩn bị chu đáo các loại đồ dùng, đồ chơi, xác định được mục tiêu, kỹ năng để truyền thụ cho trẻ. Đa số các hoạt động được thiết kế Powerpoint để trình chiếu, minh họa nhằm tạo hứng thú và lôi cuốn trẻ tham gia một cách tích cực. 

     Thông qua đợt thao giảng các giáo viên đã có điều kiện bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao kiến thức, học hỏi chuyên môn lẫn nhau, giáo viên không ngừng sáng tạo, áp dụng các biện pháp giáo dục trẻ theo quan điểm lấy trẻ làm trung tâm, ngoài ra một số giáo viên đã tham khảo giáo dục theo  phương pháp Montessori cho trẻ được khám phá trải nghiệm,trẻ được tự do khám phá, phát huy được tính độc lập – sáng tạo của trẻ..

Sau đây là một số hình ảnh của buổi thao giảng :


Tác giả: Nguyễn Thị Bảo Huế
Nguồn:Trường Mầm non Đức Lập Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 131 trong 28 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan