Năm 2020 : 8.494

TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC LẬP TỔ CHỨC NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 01/06/2020 CHO CÁC CHÁU.

“Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai”, không chỉ là tựa đề của một bài hát về thiếu nhi mà còn là một thông điệp nhắc nhở công tác chăm sóc, bảo vệ, giáo dục trẻ em cần được thực hiện mọi lúc, mọi nơi để tất cả trẻ em đều có một tuổi thơ tươi vui, một tương lai tốt đẹp.

Hôm nay, Trường Mầm non Đức Lập phối hợp với công đoàn tổ chức cho các con một ngày lễ thật là ý nghĩa và đầy niềm vui. Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, thay mặt cho toàn thể CB, GV, NV Trường Mầm non Đức Lập gửi tới các con những tình cảm yêu thương nhất, chúc các con luôn khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn, học giỏi, ngoan ngoãn, và biết nghe lời người lớn. Đặc biệt chúc các con sẽ nhận được thật nhiều món quà xinh xắn, đáng yêu và đầy ý nghĩa của người thân yêu nhé!

Sau đây là một số hình ảnh :