Thống kê
Hôm nay : 1.026
Tháng 10 : 49.747
Năm 2021 : 10.896
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC LẬP TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ LẦN 2 CHO TRẺ NĂM HỌC 2020-2021

 Trong các hoạt động của nhà trường, công tác chăm sóc sức khoẻ cho trẻ là một trong những việc làm luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. Việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ 2 lần/năm cho trẻ đã được nhà trường duy trì thành nề nếp thực hiện thường xuyên theo đúng kế hoạch. Khám sức khỏe cho trẻ mầm non giúp cho cha mẹ trẻ hiểu rõ hơn về thể chất của trẻ, từ đó phối kết hợp với nhà trường cùng xây dựng chế độ dinh dưỡng tốt hơn, giúp trẻ phát triển khỏe mạnh. 

Sáng ngày 14/04/2021 Trường Mầm non Đức Lập phối hợp với Trạm Y tế xã  tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần 2 cho 100% các cháu trong trường với các nội dung kiểm tra: Khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu ...

Kết quả kiểm tra sức khoẻ của trẻ đã được cán bộ y tế xã và nhà trường cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép tổng hợp cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe, phân loại sức khỏe trẻ và được giáo viên các lớp thông báo đến phụ huynh, đặc biệt là một số trẻ mắc bệnh sâu răng...qua đó phụ huynh cùng phối hợp với giáo viên để có biện pháp điều trị kịp thời cho trẻ.

Khám sức khoẻ định kỳ cho các trẻ là hết sức thiết thực và ý nghĩa thông qua việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã góp phần nâng cao nhận thức cho phụ huynh về ý thức để phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện. Sau một ngày làm việc nhiệt tình và đầy trách nhiệm 100% trẻ trong trường đã được khám sức khoẻ.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại:

​​​​​


Tác giả: Lê Thị Hải
Nguồn:Trường Mầm non Đức Lập Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan