Năm 2020 : 8.495

TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC LẬP TỔ CHỨC CHO TRẺ 5 TUỔI THAM QUAN, TRẢI NGHIỆM CÙNG LỰC LƯỢNG DÂN QUÂN TỰ VỆ XÃ TÂN DÂN

Sáng ngày 23 tháng 6 năm 2020, lực lượng dân quân tự vệ xã Tân Dân tập luyện tại sân vận động xã Tân Dân. Địa điểm sân vận động ở ngay phía trước cổng Trường Mầm non Đức Lập nên BGH nhà trường đã phối hợp với ban chỉ huy quân sự tổ chức cho các cháu mẫu giáo 5 tuổi được tham quan và trải nghiệm cùng các chú dân quân tự vệ xã Tân Dân.

Tại đây, các cháu được quan sát trực tiếp, được trò chuyện và cùng trải nghiệm một số động tác tập luyện cùng các cô, các chú dân quân tự vệ xã Tân Dân.

Buổi tham quan và trải nghiệm thật ý nghĩa đã mang lại nhiều cảm xúc thú vị cho các cháu, tăng thêm tình yêu, niềm tự hào về lực lượng dân quân tự vệ trong lòng các cháu.

Sau đây là một số hình ảnh :