Năm 2021 : 10.894

TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC LẬP ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI 2021 – 2022

Năm học 2021 - 2022 diễn ra trong bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, thực hiện chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh và phòng GD&ĐT huyện Đức Thọ. Sáng hôm nay, ngày 5 tháng 9 năm 2021 tại Trường Mầm non Đức Lập đã tham gia xem trực tiếp buổi Lễ khai giảng chung toàn tỉnh diễn ra tại trường THCS Lê Văn Thiêm và phát sóng trực tiếp trên sóng Đài truyền hình Hà Tĩnh.

Nhân dịp này nhà trường rất vinh dự được đón đồng chí: Trần Cao Cường - HUV - Chánh văn phòng cấp ủy-chính quyền huyện và đồng chí: Nguyễn Hoàng Long - PCT UBND Xã Tân Dân đến tặng hoa chúc mừng:

Tuy là lần khai giảng đặc biệt nhất từ trước đến nay thực hiện khai giảng theo hình thức trực tuyến nhưng không khí ngày khai giảng vẫn rạng rỡ trên mỗi khuôn mặt cán bộ, giáo viên.

Thay mặt nhà trường, đồng chí Phạm Thị Thiệp – Bí thư chi bộ , Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các đồng chí lãnh đạo cấp trên đã luôn quan tâm và đồng hành cùng tập thể nhà trường.

Mong dịch bệnh sớm qua mau để các cháu được đến trường vui chơi và học tập.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại:

Tác giả: BBT MN Đức Lập