Năm 2021 : 10.896

TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC LẬP ĐÃ SẴN SẴNG ĐÓN CÁC BÉ NĂM HỌC 2021 - 2022

Thực hiện  nhiệm vụ năm học, để chuẩn bị các điều kiện tốt nhất chào mừng năm học mới 2021 - 2022 và đảm bảo công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. Ngay từ đầu tháng 8 đến nay, dưới sự chỉ chỉ đạo của BGH nhà trường phối hợp với công đoàn, tập thể cán bộ, giáo viênnhân viên Trường Mầm Non Đức Lập đã tập trung lao động vệ sinh phong quang trường, lớp sạch sẽ, trồng hoa, cây cảnh, xây dựng góc thiên nhiên và tạo cảnh quan môi trường ngoài lớp học xanh - sạch - đẹp - an toàn và thân thiện, đồng thời các cô còn cải tạo vườn rau,  trồng lại các loại rau xanh để khi các con đến trường có rau sạch ăn đảm bảo an toàn thực phẩm.

Ngoài ra, để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch covid -19, các cô cũng đã vệ sinh khử khuẩn sàn nhà, cửa sổ, tay vịn cầu thang, bàn ghế, đồ dùng, đồ chơi bằng dung dịch Cloramin B. Nhà bếp, đồ dùng phục vụ bán trú đều được vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo an toàn. Nhà trường đã phối hợp với trạm y tế phun tiêu độc, khử khuẩn ở tất cả các phòng học, phòng chức năng, nhà bếp, đồ chơi và các khu vực chơi ngoài trời. Trong mỗi lớp học có đầy đủ xà phòng cho trẻ rửa tay, dung dịch rửa tay khô; bên cạnh đó nhà trường cũng đã bố trí các điểm rửa tay ở các vị trí phù hợp, và chuẩn bị các điểm sát khuẩn tay khô tại các khu vực khác trong nhà trường.

Tại thời điểm này 5/5 lớp đã đảm bảo sạch sẽ, tất cả đã sẵn sàng đón trẻ đến trường  năm học mới 2021 - 2022.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại:

Tác giả: Phan Thị Anh