Năm 2020 : 8.495

TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC LẬP ĐÃ CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ ĐỂ ĐÓN TRẺ ĐẾN TRƯỜNG SAU DỊCH COVID – 19

TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC LẬP ĐÃ CHUẨN BỊ NHƯ THẾ NÀO ĐỂ ĐÓN TRẺ ĐẾN TRƯỜNG SAU DỊCH COVID – 19

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh Hà Tĩnh số 667/SGDĐT – CTTT v/v tổ chức dạy học theo chỉ thị số 19/CT – TTg ngày 24/04/2020 và văn bản số 2736/UBND – VX1 ngày 29/ 04/2020 của UBND tỉnh.

Để chuẩn bị cho các cháu đi học trở lại, vào ngày 03 tháng 05 năm 2020 toàn thể CB, GV, NV trường mầm non Đức Lập phối hợp với trạm y tế xã thực hiện vệ sinh, tẩy trùng trường, lớp, đồ dùng đồ chơi trang thiết bị dạy và học, đồ dùng bán trú.... Đảm bảo cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, vệ sinh môi trường tại trường học như: thiết bị đo thân nhiệt, nước sát khuẩn, nơi rửa tay bằng nước sạch có xà phòng....; độ giãn cách và các phương án bảo đảm sức khỏe cho giáo viên, học sinh, cán bộ quản lý và nhân viên nhà trường khi các cháu đi học trở lại theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

Sau đây là một số hình ảnh :

Cô giáo dọn vệ sinh phòng học

Nhân viên y tế phun khử khuẩn các phòng học, đồ dùng đồ chơi.

phun khử khuẩn khu vực cầu thang, hành lang.

vệ sinh phong quang môi trường ngoài lớp

chùi rửa các loại đồ chơi ngoài trời.