Năm 2021 : 10.894

TẬP THỂ TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC LẬP CHUNG TAY CÙNG HUYỆN NHÀ TRONG CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID - 19

Để kịp thời chia sẻ và động viên với bà con người Hà Tĩnh từ các tỉnh phía Nam hồi hương về tại Huyện nhà Đức Thọ để tránh dịch Covid – 19 thì ngày 06 tháng 08 năm 2021 Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mầm Đức Lập đã tình nguyện chung tay, tích cực tham gia vào buổi thiện nguyện ở bếp ăn tại Công ty SFY COMPLEX  để cùng chế biến những suất cơm ngon, sạch sẽ, đầy đủ các chất dinh dưỡng. Nhằm phục vụ, hỗ trợ cho công dân, các cán bộ, chiến sĩ, tình nguyện viên trực chốt tại các điểm cách ly tập trung của huyện nhà.

“Chúc mọi người luôn bình an, mạnh khỏe  thực hiện tốt thông điệp 5K của Bộ Y tế để sớm trở về đoàn tụ cùng gia đình và sớm đẩy lùi địch bệnh covid - 19".

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại:

Tác giả: Lê Thị Hải