Thống kê
Hôm nay : 1.026
Tháng 10 : 49.747
Năm 2021 : 10.896
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN LIÊN TRƯỜNG MẦM NON TẠI TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC LẬP

Sáng ngày 01/04/2021  tại trường Mầm Non Đức lập, Tổ chuyên môn liên Trường cụm I gồm các trường vùng thượng tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học. Tham dự buổi sinh hoạt có Chuyên viên Phòng GD-ĐT huyện Đức Thọ và các cán bộ quản lý, giáo viên các trường học của cụm.

Tại đây các đại biểu và cán bộ quản lý, giáo viên trong cụm đã được dự giờ, theo giõi, đánh giá hoạt động trải nghiệm với đề tài: “Bé làm ô tô bằng các nguyên vật liệu khác nhau” của lớp 4 tuổi Trường mầm non Đức Lập. Qua đây trường đã tổ chức được các hoạt động theo chương trình giáo dục mầm non dưới hình thức đổi mới phương pháp dạy học lấy trẻ làm trung tâm, có đầu tư làm nhiều đồ dùng đồ chơi sáng tạo từ nhiều nguyên vật liệu khác nhau như: vỏ hộp thuốc, bẹn chuối, ống hút, xiên xe,… và tổ chức thực hành trải nghiệm ở ngoài lớp học, qua hoạt động trải nghiệm rèn cho trẻ kỹ năng ghi nhớ, tư duy, tưởng tượng và biết hoạt động một cách sáng tạo, độc lập theo ý tưởng của mình. Giúp trẻ phát triển sự khéo léo, tính kiên trì.

Buổi sinh hoạt chuyên môn liên trường Mầm non cụm được đánh giá thành công. Nhìn chung tiết dạy đã hoàn thành tốt mọi mục tiêu đề ra, nhận được nhiều ý kiến chia sẻ thảo luận sôi nổi. Thông qua buổi sinh hoạt chuyên môn liên trường đã tạo cơ hội cho các cán bộ quản lý, giáo viên được trao đổi, học hỏi, trau dồi nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy để không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của bản thân. Đồng thời góp phần nâng cao chất lượng nuôi dạy trẻ trong từng đơn vị, đáp ứng yêu cầu đổi mới trong giáo dục Mầm non.

Một số hình ảnh trong ngày Hội giảng chuyên đề cụm:


Tác giả: Lê Thị Hải
Nguồn:Trường Mầm non Đức Lập Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan