Năm 2021 : 10.896

MÓN QUÀ Ý NGHĨA ĐẾN VỚI CÔ TRÒ TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC LẬP TRƯỚC THỀM NĂM HỌC MỚI 2021 - 2022

Sáng hôm nay ngày 15/09/2021,  Trường Mầm Non Đức Lập rất vinh dự được đón nhận những tấm lòng vàng cũng như sự quan tâm, ủng hộ từ các đồng chí lãnh đạo Huyện Đức Thọ, lãnh đạo xã Tân Dân và Thầy Thích Nghiêm Thuận chủ trì chùa Tiên Lữ đã tặng cho nhà trường 2 chiếc Tivi thông minh 55 inch. Món quà quý giá này không những giúp đỡ nhà trường về cơ sở vật chất mà quan trọng nhất là góp phần vào việc giáo dục trẻ trong thời gian sắp tới.

Thay mặt cho tập thể CB - GV- NV nhà trường, cô giáo Phạm Thị Thiệp - Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc tới sự có mặt động viên kịp thời của các đồng chí lãnh đạo Huyện, lãnh đạo địa phương, đài PT - TH Huyện đến dự và đưa tin. Tập thể CB-GV-NV Trường Mầm non Đức Lập sẽ luôn cố gắng thực hiện tốt các nhiệm vụ năm học 2021- 2022 với khẩu hiệu “ Linh hoạt, sáng tạo, hoàn thành chương trình, an toàn, chất lượng”!

Sau đây là một số hình ảnh:

Lãnh đạo Huyện, lãnh đạo địa phương và thầy Thích Nghiêm Thuận trao quà.

Đ/C Trần Văn Minh - Chủ tịch HĐND Xã Tân Dân phát biểu chỉ đạo.

Đ/C Nguyễn Tiến Thắng - UVBTV Huyện Ủy - Phó Chủ Tịch HĐND Huyện

chia sẻ một số thuận lợi khó khăn trước năm học mới

Đ/C Phạm Thị Thiệp Bí thư chi bộ - Hiệu trường nhà trường cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và chính quyền địa phương