Thống kê
Hôm nay : 1.038
Tháng 10 : 49.744
Năm 2021 : 10.893
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI “ĐỒ DÙNG, ĐỒ CHƠI TỰ TẠO” CỦA TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC LẬP NĂM HỌC 2020 - 2021

           Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 nhằm phát huy được tính tích cực và tiềm năng sáng tạo của mỗi giáo viên mầm non. Góp phần phục vụ thiết thực cho các hoạt động giáo dục theo quan điểm “lấy trẻ làm trung tâm”, nâng cao chất lượng thực hiện chương trình giáo dục mầm non. Sáng ngày 16/04/2021 Trường mầm non Đức lập đã tổ chức Hội thi "Đồ dùng , đồ chơi tự tạo" từ các nguyên vật liệu thiên nhiên và phế thải..

Tham gia hội thi có rất nhiều đồ dùng đến từ các giáo viên của 5 nhóm lớp. Từ những đôi bàn tay khéo léo kết hợp với sự sáng tạo riêng, từ các nguyên liệu phế phẩm như chai lọ, hộp sữa, ngao sò, nắp chai, hộp giấy, các chai nhựa... các cô giáo đã tạo nên những bộ đồ chơi vô cùng đa dạng và phong phú về chủng loại, đảm bảo an toàn, áp dụng có hiệu quả trong giảng dạy đặc biệt nhiều bộ đồ dùng mang tính sáng tạo cao, thuận tiện trong sử dụng, khuyến khích trẻ hoạt động tích cực.

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã tìm ra được 3 giải nhất, 2 giải nhì. Qua hội thi ban tổ chức đã lựa chọn 1 sản phẩm mới để tham gia hội thi “Đồ dùng đồ chơi cấp huyện” trong thời gian tới.

Sau thời gian tham quan và hội ý ban giám khảo thống nhất và đã chọn ra các giải như sau: 3 giải Nhất  (Lớp MG 3 tuổi A - Lớp 5 tuổi A – Lớp 3 tuổi B); 2 giải Nhì (Lớp MG 4 tuổi; Lớp MG 5 tuổi B).

Đây thực sự là hoạt động tạo cơ hội cho tất cả các giáo viên trong trường giao lưu, chia sẻ, học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong việc tự làm và sử dụng đồ dùng đồ chơi, cũng như cơ hội cho các cháu được tham quan, trải nghiệm với rất nhiều đồ dùng đồ chơi phong phú, đẹp mắt và an toàn. 

Sau đây một số hình ảnh trong buổi trưng bày:


Tác giả: Nguyễn Thị Bảo Huế
Nguồn:Trường Mầm non Đức Lập Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan