Thống kê
Hôm nay : 1.026
Tháng 10 : 49.747
Năm 2021 : 10.896
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021 – 2022

Thực hiện công văn số 01/CVLN/LĐLĐ - PGDĐT ngày 22 tháng 9 năm 2021 của LĐLĐ - Phòng GD&ĐT huyện Đức Thọ về việc thực hiện Quy chế DCCS và tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2021 - 2022.           

Chiều ngày 13 tháng 10 năm 2021 được sự chỉ đạo của chi bộ nhà trường, BGH với ban chấp hành công đoàn Trường mầm non Đức Lập tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2021 - 2022. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết, hội nghị cán bộ viên chức và người lao động và những quy định về thực hiện dân chủ trong hoạt động của nhà trường; đánh giá và tuyên dương những kết quả đã đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân, hạn chế, tồn tại để từ đó  đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới, đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với Ban giám hiệu nhà trường để góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.

             Về dự với Hội nghị nhà trường rất vinh dự được chào đón :

- Về phía Phòng GD - ĐT: Cô Phan Thị Kim Hoa - chuyên viên phòng GD&ĐT Huyện Đức Thọ.

- Về phía lãnh đạo địa phương có đ/c:

+ Phan Trọng Thể - Bí thư Đảng ủy xã Tân Dân

+ Nguyễn Hoàng Long - Phó chủ tịch UBND Xã.

 - Đại diện Hội phụ huynh có bà: Hoàng Phương Thảo - Hội trưởng hội phụ huynh.

- Về phía nhà trường có đ/c Phạm Thị Thiệp - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng và đ/c Bùi Thị Thúy An - Phó bí thư chi bộ - Chủ tịch Công đoàn - Phó Hiệu Trưởng nhà trường, các đ/c trong ban chấp hành công đoàn cùng toàn thể giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

          Tại Hội nghị viên chức, người lao động đã được nghe các báo cáo công tác năm 2020 - 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2021-2022 với nội dung sau: 

- Báo cáo đánh giá tình hình thực hiện nghị quyết tại Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2020-2021 và phương hướng thực hiện nhiệm vụ 2021-2022;  

- Thông qua quy chế chi tiêu nội bộ của đơn vị;

- Báo cáo  hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2020-2021 và nhiệm vụ công tác thanh tra năm học 2021-2022;

- Phát động phong trào thi đua năm học 2021-2022; 

Ký kết giao ước thi đua giữa người đứng đầu cơ quan, đơn vị với tổ chức công đoàn

- Thảo luận, bàn biện pháp thực hiện kế hoạch công tác năm học tới của nhà trường

- Khen thưởng.

       Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, cô giáo Phan Thị Kim Hoa - Chuyên viên Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện và đồng chí Phan Trọng Thể -  Bí thư Đảng ủy xã đã chúc mừng những thành tích nhà trường đạt được trong năm học qua, chia sẻ những khó khăn thách thức của năm học 2021-2022 do đại dịch Covid - 19 gây nên. Các đồng chí đề nghị nhà trường phát huy những thành tích đã đạt được và khắc phục những tồn tại, hạn chế trong thời gian qua. Đồng thời nhấn mạnh cần phát huy tinh thần đoàn kết nội bộ, luôn luôn học hỏi, trau dồi kiến thức, kĩ năng ...để hoàn thành tốt các mục tiêu đã đề ra trong năm học.

       Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2021-2022. Trường Mầm non Đức Lập bước vào năm học mới với khí thế và quyết tâm cao hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, xứng đáng là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh trong công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ.

     Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc và chất lượng cao. Hội nghị viên chức và người lao động đã thành công tốt đẹp. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên, Trường Mầm non Đức Lập vững tin sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2021-2022.

        Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại tại Hội nghị:

 Đại diện Hội phụ huynh: Bà Hoàng Phương Thảo phát biểu tại Hội nghị

Đ/C: Phan Trọng Thể - Bí thư Đảng ủy xã Tân Dân phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Cô: Phan Thị Kim Hoa - chuyên viên phòng GD&ĐT Huyện Đức Thọ phát biểu chỉ đạo Hội nghị và biểu dương các kết quả đã đạt được của nhà trường trong năm học qua

           

      


Tác giả: Lê Thị Hải
Nguồn:Trường Mầm non Đức Lập Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan