Năm 2024 : 1.616

Hội thi “Giáo viên dạy giỏi mầm non cấp trường” Năm học 2019-2020

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 và thi đua lập nhiều thành tích chào mừng 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019) ngày 20 /12/ 2019 tại trường Mầm Non Đức Lập tổ chức tổng kết Hội thi “Giáo viên dạy giỏi cấp mầm non cấp trường", năm học 2019-2020.

Tham dự hội thi gồm có 06 thí sinh là giáo viên đang giảng dạy tại trường mầm non Đức Lập. Hội thi “Giáo viên dạy giỏi cấp trường” là một hoạt động sinh hoạt chuyên môn bổ ích, tạo điều kiện cho giáo viên thể hiện năng lực tự học tập, trao đổi kinh nghiệm về chăm sóc giáo dục trẻ; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng, đồ chơi, thực hiện chương trình giáo dục mầm non theo quan điểm “giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” phù hợp với điều kiện cụ thể của trường, lớp, địa phương.

Trong hội thi giáo viên giỏi cấp trường lần này có sự quan tâm, vào cuộc sát sao của BGH nhà trường; sự nỗ lực cố gắng của các thí sinh dự thi. Nhiều bài thi kiểm tra năng lực thể hiện kiến thức và năng lực chuyên môn vững vàng của giáo viên như bài của cô Nguyễn Thị Sáng ( Lớp 3 tuổi). Đặc biệt thông qua phần thi dạy thực hành, nhiều giáo viên đã thể hiện kỹ năng sư phạm nhuần nhuyễn; phương pháp giáo dục linh hoạt, thu hút trẻ tham gia vào các hoạt động trải nghiệm một cách hứng thú, thoải mái như các tiết dạy của cô: Phan Thị Anh ( lớp 4 tuổi B) ...

Sau gần 10 ngày triển khai, Hội thi “Giáo viên dạy giỏi cấp mầm non cấp trường, năm học 2019-2020 đã thành công tốt đẹp. Sau khi tham gia 2 phần thi theo quy định có 06/06 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp mầm non cấp trường, năm học 2019-2020.

Đây là kết quả của sự nỗ lực cố gắng, không ngừng học hỏi tìm tòi sáng tạo cùng với tinh thần trách nhiệm của các thí sinh tham gia Hội thi. Đó là niềm vinh dự tự hào đồng thời cũng là trách nhiệm lớn lao bởi đây sẽ là những hạt nhân cơ bản, tiên phong trong việc thực hiện mục tiêu đổi mới giáo dục nói chung và của nhà trường nói riêng, góp phần đưa chất lượng giáo dục nhà trường ngày càng phát triển./.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi :