Năm 2020 : 8.494

CÔNG TÁC XÂY DỰNG CẢNH QUAN MÔI TRƯỜNG TRONG THỜI GIAN NGHỈ PHÒNG DỊCH COVID -19 TẠI TRƯỜNG MN ĐỨC LẬP

Chúng ta biết rằng, giáo dục môi trường là nhiệm vụ rất quan trọng trong việc đào tạo thế hệ ở các trường học và càng được quan tâm ngay từ tuổi ấu thơ nhằm hình thành cho trẻ những kỹ năng, thói quen tốt bảo vệ môi trường, đặc biệt trong cấp học giáo dục mầm non đó là những yêu cầu cấp thiết nhằm đáp ứng cho sự phát triển toàn diện cho trẻ.

Trong thời gian qua, mặc dù học sinh phải nghỉ học để phòng tránh lây nhiễm dịch bệnh Covid - 19, nhưng hàng ngày các cô giáo Trường Mầm non Đức Lập vẫn luôn bám trường, bám lớp; Ngoài công tác học tập chuyên môn, làm đồ dùng đồ chơi, dọn dẹp vệ sinh, tiêu độc khử trùng; Các cô luôn chú trọng và tích cực trong công tác xây dựng tạo cảnh quan môi trường “Xanh - sạch - đẹp - an toàn và thân thiện”.

Một trong những giải pháp quan trọng được nhà trường thực hiện để xây dựng trường học "Xanh - sạch - đẹp - an toàn và thân thiện" đó là nhà trường chỉ đạo CB, GV, NV trong công tác lao động, vệ sinh môi trường hàng tuần như: Chăm sóc, xới cỏ cho vườn cây ăn quả, vườn rau, các bồn hoa, cây cảnh,  tạo cảnh quan môi trường luôn luôn "Sáng - xanh - sạch - đẹp - an toàn và thân thiện".

Với sự quyết tâm, nỗ lực và tinh thần đoàn kết, tình yêu thương và trách nhiệm trong công việc; Các cô giáo trường Mầm non Đức Lập luôn luôn cố gắng và tích cực trong công xây dựng cảnh quan môi trường đặc biệt trong thời gian học sinh nghỉ học để phòng tránh lây nhiễm dịch Covid - 19, chuẩn bị những điều kiện tốt nhất để đón cháu trở lại trường sau khi hết dịch.

Sau đây là một số hình ảnh của nhà trường:

Tác giả: Bùi Thị Thúy An