Năm 2020 : 8.494

CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC LẬP TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2020 - 2022

Được sự nhất trí của Đảng ủy xã Tân Dân, Ngày 14/02/2020 Chi bộ trường mầm non Đức Lập long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 -2022.

Về dự đại hội có sự hiện diện của đồng chí Trần Đức Thắng – Phó bí thư -Chủ tịch Uỷ ban xã Tân Dân. Đồng chí Phạm Thị Thiệp - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Đồng chí Bùi Thị Thúy An - Phó bí thư chi bộ cùng các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Đại hội đã được nghe “Báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị nhiệm kì 2017 - 2019 và phương hướng nhiệm kì 2020 -2022”.

Với tình thần nghiêm túc và trách nhiệm cao, đảng viên trong Chi bộ đã đóng góp nhiều ý kiến nhằm hoàn thiện báo cáo, nghị quyết của Đại hội. Báo cáo của Chi bộ đã đánh giá phân tích các mặt tích cực chỉ ra nguyên nhân, hạn chế trong nhiệm kỳ qua; thảo luận phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp khắc phục những tồn tại, tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác tham mưu về chuyên môn nghiệp vụ, công tác xây dựng Đảng, công tác xây dựng cơ sở vật chất, đồng thời phấn đấu xây dựng Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh hàng năm và cả nhiệm kỳ.

Đặc biệt, Đại hội còn được tiếp thu ý kiến của đồng chí Trần Đức Thắng - Chủ tịch Uỷ ban xã Tân Dân phát biểu chỉ đạo. Đồng chí đã ghi nhận, cổ vũ, động viên những kết quả đạt được trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ của chi bộ nhiệm kỳ qua đồng thời nhấn mạnh những vấn đề quan trọng, cấp thiết trong lãnh đạo, chỉ đạo nhiệm vụ năm học, trong công tác xây dựng tổ chức Đảng, công tác xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh nhiệm kỳ 2020-2022, đặc biệt là công tác xây dựng trường đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng và được cộng nhận Cơ sở giáo dục đạt mức độ 2; Trường đạt Chuẩn Quốc gia mức độ I trong thời gian sắp tới.

Sau một buổi làm việc công tâm, nghiêm túc đúng với quy chế và Điều lệ Đảng, Đại hội đã nhất trí bầu Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 gồm 03 đồng chí, trong đó đồng chí Phạm Thị Thiệp giữ chức vụ Bí thư chi bộ, đồng chí Bùi Thị Thúy An giữ chức vụ Phó bí thư Chi bộ và đồng chí Vũ Thị Tâm là ủy viên. Đại hội đã bầu danh sách đại biểu đi dự đại hội cấp trên gồm 3 đồng chí chính thức và 01 đồng chí dự khuyết.

Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2022 thực sự nêu cao tính tiên phong của Đảng, tất cả đảng viên làm việc với tinh thần khẩn trương, khoa học, trung thực, thẳng thắn, tiếp thu nghị quyết Đại hội với tất cả nhiệt tình cách mạng, với tinh thần mới, khí thế mới và quyết tâm mới. Chi bộ sẽ lãnh đạo các đoàn thể trong nhà trường để biến Nghị quyết Đại hội thành hành động thiết thực và đạt nhiều thắng lợi mới.

Đại hội Chi bộ trường MN Đức Lập nhiệm kỳ 2020- 2022 đã kết thúc trong sự đồng thuận, nhất trí cao, thể hiện rõ quyết tâm, sự đoàn kết của đảng viên trong chi bộ về việc thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới đưa Chi bộ nhà trường phát triển vững mạnh.

Một số hình ảnh của Đại hội Chi bộ :